Dự án Căn hộ Chung cư The Pegasuite
Trang chủ»Tin Pegasuite

Toàn cảnh hội nghị tri ân khách hàng The Pegasuite

12/12/2018

Sáng ngày 04 tháng 03 năm 2017 tại công trường Dự án The Pegasuite (Quận 8), Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Việt- Chủ đầu tư của dự án The Pegasuite đã tổ chức buổi Hội nghị "Tri ân Khách hàng, rộn ràng lộc xuân".

Đây là buổi Hội nghị nhằm giới thiệu dòng sản phẩm Căn hộ cao cấp The Pegasuite cũng như tri ân các Khách hàng, các nhà đầu tư thông qua giới thiệu chương trình bốc thăm may mắn với các Khách hàng tham dự, giới thiệu nhà mẫu và tư vấn về Dự án cũng như các cơ hội đầu tư sinh lời.

Tham dự buổi Hội nghị, với tư cách là nhà thầu thi công chính, trong bài phát biểu của mình, ông Lê Miên Thụy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Ricons cho biết “The Pegasuite là dự án bất động sản hội tụ đầy đủ các lợi thế tiềm năng cho các nhà đầu tư cũng như là nơi ở lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm 1 cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Sự kết hợp giữa Chủ đầu tư Công ty Phương Việt và nhà thầu Ricons (Coteccons Group) sẽ tạo nên những giá trị tối ưu cho Quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, năng lực và tâm huyết, từng chi tiết của dự án đều được chúng tôi chăm chút đầu tư kỹ lưỡng về mặt chất lượng và thẫm mỹ. Trong những tháng sắp tới, Ricons sẽ tiếp tục tập trung nguồn lực đẩy mạnh công tác thi công. Bằng uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ đưa dự án The Pegasuite trở thành dự án dẫn đầu về mọi tiêu chí, xứng đáng với niềm tin quý Chủ đầu tư và khách hàng đã trao gửi".

Đối với dự án này, Ricons không chỉ cam kết bàn giao dự án đúng tiến độ mà còn kỳ vọng sẽ hoàn thành sớm hơn tiến độ là hai tháng.

The Pegasuite là dự án Tổ hợp chung cư, văn phòng kết hợp dịch vụ thương mại tại Quận 8 với tổng diện tích là 2.14 ha.

Với lối thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng sang trọng, khu nhà phố thương mại tại dự án The Pegasuite được hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đồng thời giúp phát huy tối đa hiệu quả kinh doanh, sinh lợi cho gia chủ.

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê tại Dự án Căn hộ Chung cư The Pegasuite

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án Căn hộ Chung cư The Pegasuite
Tạ Quang Bửu, Q8, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@pegasuite.vn
© 2019 pegasuite.vn. All rights reserved.