Dự án Căn hộ Chung cư The Pegasuite
Trang chủ»Tin Pegasuite

The Pegasuite mang tới giải pháp cho nhà ở xã hội

24/12/2018

Luật Nhà ở vừa được thông qua, để đảm bảo quyền lợi của người mua nhà, từ ngày 15/8/2016 nhà ở xã hội chỉ xây dựng giá bán một lần.

Nhà ở xã hội và thông tư mới của chính phủ
Nhà ở xã hội và thông tư mới của chính phủ

Thông tư mới của chính phủ về nhà ở xã hội

Theo thông tư 19 của thủ tướng chính phủ hướng dẫn thi hành luật nhà ở và nghị định 99 vừa được thứ trưởng bộ xây dựng ký ban hành thì từ ngày 15/8 nhà ở xã hội chỉ thực hiện xây dựng giá bán một lần để đảm bảo quyền lợi của người mua nhà. Cụ thể chủ đầu tư nhà ở xã hội chỉ xây dựng giá bán một lần rồi trình sở xây dựng thẩm định, sau khi thẩm định xong chủ đầu tư sẽ công bố giá và đây sẽ là giá bán sau này không phải thanh toán một lần nữa.

Trước đây đối với dự án nhà ở xã hội phải xây dựng giá bán tạm tính và giá quyết toán sau khi thực hiện dự án xong để làm sổ đỏ, điều này khiến cho nhiều trường hợp người mua nhà ở xã hội đã nhiều năm nhưng chủ đầu tư chưa quyết toán xong dẫn đến người dân chưa được cấp sổ đỏ liên quan đến quy định phải giữ lại 5% giá trị căn hộ để đảm báo trách nhiện chủ đầu tư với người mua nhà trong việc cấp sổ đỏ. Theo thông tư hướng dẫn với 5% giá trị căn hộ còn lại người mua cũng có thể nộp lại những tài khoản tạm giữ ở ngân hàng để ngân hàng giữ thay cho chủ đầu tư và người mua.

The Pegasuite sẽ là một sự lựa chọn mới cho người dân

The Pegasuite chính là lựa chọn mới cho người dân

Vì thế theo hiện trạng bây giờ các chuyên gia bất động sản tại thị trường Việt Nam khuyên những người có ý định mua nhà để ở, để đầu tư, hay để cho thuê nên theo xu hướng mua những căn hộ chung cư cao cấp điển hình là dự án căn hộ The Pegasuite quận 8 nằm ngay trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, dự án hiện này đang làm nóng thị trường bất động sản quận 8. Ngoài vị trí đắc địa dự án còn có được những tiện ích có một không hai, The Pegasuite còn được ví như một nữ hoàng xinh đẹp nằm trên đường Tạ Quang Bửu đang chờ chủ nhân của nó đến sở hữu.

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê tại Dự án Căn hộ Chung cư The Pegasuite

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án Căn hộ Chung cư The Pegasuite
Tạ Quang Bửu, Q8, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@pegasuite.vn
© 2019 pegasuite.vn. All rights reserved.