Dự án Căn hộ Chung cư The Pegasuite
Trang chủ»Tin Pegasuite

The Pegasuite hút khách nhờ vào cơ sở hạ tầng

25/12/2018

Vừa qua, tập đoàn Phương Việt vừa công bố giá bán Shophouse và Officetel The Pegasuite tọa lạc trên mặt tiền đường Tạ Quang Bửu với phương thức giao căn hộ thô nhằm giải quyết áp lực chi phí và đáp ứng sở thích tự trang trí của nhiều khách hàng hiện nay.

Khung cảnh hạ tầng của dự án The Pegasuite trong tương lai
Khung cảnh hạ tầng của dự án The Pegasuite trong tương lai

The Pegasuite thu hút khách hàng ngay trong ngày mở bán

Công bố giá Nhà Phố Thương Mại và Căn Hộ Cao Cấp

Ngày 6/11/2016 công ty bất động sản Sky Land đã công bố giá bán các căn Shophouse và Officetel dự án The Pegasuite nằm ngay trên đường Tạ Quang Bửu quận 8 cụ thể với mức giá chỉ từ 25 triệu/m2 – 27 triệu/m2 với phương thức giao căn hộ thô.

Ông Nguyễn Việt Phương – Giám đốc công ty Phương Việt cho biết công ty nhắm đến là các cặp gia đình trẻ về sử dụng phương thức giao căn hộ thô nhằm giải quyết áp lực trả phí nhằm đáp ứng sở thích tự thiết kế căn hộ của nhiều khách hàng, đáng chú ý là dự án giúp các cặp đôi mua nhà dễ hơn.

PVCombank cho ra chương trình hỗ trợ vay 70% không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần thanh toán 10% giá trị căn hộ đã có thể nhận nhà. Trước đó Vietcom Bank và PVCombank kí gói tài trợ tín dụng lên đến 1.500 tỷ đồng bao gồm dự án The Pegasuite, theo đó khách hàng mua căn hộ sẽ được PVCombank hỗ trợ vay đến 70% với lãi suất 0% đã được ân hạn nợ gốc.

Sơ lược dự án The Pegasuite
Sơ lược dự án The Pegasuite

Thông tin sơ lược dự án The Pegasuite

The Pegasuite có tổng diện tích gần 7.500m2 với tổng số 1.150 căn hộ từ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích các căn từ 59m2 – 92m2.

Dự án này nằm ngay mặt tiền đường Tạ Quang Bửu ngay trung tâm quận 8, từ đây dọc theo đường Tạ Quang Bửu là đường Nội Bộ số 1 và đường Bình Đăng có thể kết nỗi dễ dàng đến các quận như quận 7, quận 1 và các quận khác chỉ với từ 5 – 15 phút. Đây cũng là khu vực nhiều dự án hạ tầng hiện đại để chuẩn bị đầu tư tuyến xe Metro đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh phục vụ đi lại cho các người dân trong thành phố và một số công trình hạ tầng kết nối khu Đông và khu Nam điển hình là dự án cầu Bình Tiên đang được khởi công xây dựng.

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê tại Dự án Căn hộ Chung cư The Pegasuite

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án Căn hộ Chung cư The Pegasuite
Tạ Quang Bửu, Q8, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@pegasuite.vn
© 2019 pegasuite.vn. All rights reserved.