Dự án Căn hộ Chung cư The Pegasuite
Trang chủ»Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

PHẦN 1

 1. Bạn phải cung cấp đầy đủ tên họ, địa chỉ hiện tại, email chính xác và những thông tin liên quan cần thiết để được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ người dùng của chúng tôi.
 2. Bạn cần biết rằng doanh nghiệp sẽ sử dụng email của bạn như là một phương pháp giao tiếp chính giữa hai bên.
 3. Bạn có nghĩa vụ phải bảo mật mật khẩu của chính mình. doanh nghiệp không cam kết chịu bất kì thiệt hại nào cho người dùng nếu như việc đó đến từ việc bạn không bảo mật được mật khẩu của chính mình.
 4. Bạn chịu toàn bộ trách nhiệm về dữ liệu, hình ảnh mà bạn đưa lên tài khoản doanh nghiệp của bạn.
 5. Bất kỳ vi phạm nào về điều khoản sử dụng sẽ bị chấm dứt ngay, bao gồm tất cả các dịch vụ mà bạn đang sử dụng của doanh nghiệp.

PHẦN 2

Kích hoạt tài khoản

 1. Người đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ được xem là người sở hữu tài khoản và chịu tác động của toàn bộ điều khoản sử dụng dịch vụ.
 2. Nếu người đăng ký sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp là nhân viên của bạn, thì nhân viên của bạn chính là người sở hữu tài khoản.

PHẦN 3

Điều kiện chung Bạn cần phải đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản dịch vụ sử dụng dưới đây trước khi trở thành người dùng của doanh nghiệp.

 1. Hỗ trợ về kỹ thuật chỉ cam kết cung cấp đầy đủ qua email.
 2. Bạn không được sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp cho bất kỳ điều gì phạm pháp. Điều này áp dụng với luật của từng nước nơi bạn kinh doanh cũng như luật của Việt Nam.
 3. Bạn không được quyền sao chép hay bán hay sử dụng bản điều khoản này cho các mục đích cá nhân mà không có sự cho phép bằng văn bản của doanh nghiệp.
 4. Mọi câu hỏi về Điều khoản dịch vụ bạn có thể gửi về email.
 5. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn sẽ bị ràng buộc với bản điều khoản sử dụng này và thông tin bảo mật

PHẦN 4

Quyền lợi của doanh nghiệp

 1. Chúng tôi có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt Dịch vụ vì bất kỳ lý do nào, mà không cần thông báo trước.
 2. Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bất kỳ cá nhân nào với bất kỳ lý do nào.
 3. Chúng tôi có thể xóa nội dung hoặc bất kỳ tài khoản nào có chứa tính chất bất hợp pháp, xúc phạm, bôi nhọ, đe dọa, khiêu dâm hoặc cố tình xâm phạm sở hữu trí tuệ.
 4. Xóa bất kỳ tài khoản nào cố ý xâm phạm, xúc phạm dù bằng lời nói hay chữ viết đến khách hàng của doanh nghiệp, nhân viên của doanh nghiệp, công ty doanh nghiệp.
 5. Trong trường hợp tranh chấp đến quyền sở hữu tài khoản, chúng tôi có toàn quyền để yêu cầu các giấy tờ dùng để chứng thực quyền sở hữu tài khoản của bạn. Tài liệu có thể bao gồm sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, v.v…
 6. doanh nghiệp có quyền quyết định về quyền sở hữu hợp pháp của tài khoản và có thể chuyển quyền này đến người sở hữu hợp lệ. Nếu chúng tôi không thể xác định được quyền sở hữu chính xác, doanh nghiệp sẽ đóng băng tài khoản này cho đến khi xác định được kết luận giữa tranh chấp các bên.

PHẦN 5

Giới hạn về trách nhiệm

 1. Doanh nghiệp không bảo đảm rằng Dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ không bị gián đoạn, không bảo mật hay không có lỗi.
 2. doanh nghiệp không bảo đảm chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hay bất kỳ sản phẩm nào bạn mua hay sở hữu thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ đạt được điều bạn mong đợi, nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh, chúng tôi sẽ khắc phục trong điều kiện cho phép.

PHẦN 6

Thanh toán chi phí

 1. Bạn có thể trả tiền chi phí dịch vụ cho doanh nghiệp bằng tiền mặt hoặc chuyển tiền trực tiếp cho chúng tôi thông qua các cổng thanh toán được đề ra trên doanh nghiệp.
 2. Nếu bạn không ở Việt Nam, bạn phải chịu những luật và thuế ở khu vực hay đất nước của bạn.
 3. Doanh nghiệp hiện không hỗ trợ hoàn trả phí.

PHẦN 7

Sửa đổi dịch vụ và giá cả

 1. Doanh nghiệp có toàn quyền để thay đổi hoặc dừng dịch vụ.
 2. Doanh nghiệp không chịu trách nhiệm về bạn hoặc bất kỳ đối tác thứ ba nào khi họ thay đổi về giá cả hay ngưng dịch vụ của chính họ.

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê tại Dự án Căn hộ Chung cư The Pegasuite

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án Căn hộ Chung cư The Pegasuite
Tạ Quang Bửu, Q8, Tp.HCM.
0773.05.06.07
hi@pegasuite.vn
© 2019 pegasuite.vn. All rights reserved.